Friday, 23/08/2019 - 12:29|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyên năm học 2018-2019, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tham gia 11 giáo viên trên 38 giáo viên dự thi trong toàn huyện. Những giáo viên của trường tham gia dự thi lần này đều  đạt 2 lần giáo viên dạy giỏi cấp trường, tay nghề vững vàng, tâm huyết và có trách nhiệm cao trong công tác, giảng dạy.

Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để giáo viên dự thi với tâm thế tốt nhất.

Lê Văn

Năm 2019 : 16.762