Tuesday, 04/08/2020 - 21:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng
Không có nội dung

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Lễ Khai giảng năm học

2018-2019

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước, sáng nay, ngày 5/9/2018 Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự tại buổi lễ có đại diện Lãnh đạo HĐND Thị trấn Chợ Chùa, Lãnh đạo UBND Thị trấn Chợ Chùa, các Đoàn thể địa phương, Hội Cựu giáo chức, Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể Quý thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Năm học 2017-2018 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận về phong trào học sinh giỏi các cấp, tỉ lệ học sinh đậu vào 10 các trường công lập khá cao. Có nhiều học sinh đạt thủ khoa trong kỳ thi vào 10. Các phòng trào hoạt động giáo dục trong nhà trường được ổn định và phát triển. Thầy cô tại trường cũng đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi, hội thi mang tính nghiệp vụ do ngành tổ chức.

Trong năm học 2018 – 2019 , Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành về “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo”. Trường quyết tâm thực hiện tốt những nội dung sau: đổi mới căn bản công tác quản lý nhà trường. Thực hiện nghiêm túc kỷ cương, nề nếp trong giảng dạy và học tập, nâng cao chất lượng giáo dục, giữ vững chất lượng, tỉ lệ học sinh giỏi các cấp; quan tâm giáo dục đạo đức, nhân cách, giá trị sống, kỹ năng sống cho học sinh, đảm bảo an ninh, trật tự trường học; tăng cường ứng dụng CNTT trong giảng dạy và quản lý giáo dục. Triển khai sáng tạo, hiệu quả việc “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục. Tích cực xây dựng cảnh quan môi trường : xanh, sạch, đẹp, an toàn; quyết tâm giữ vững thành tích, danh dự và uy tín của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Văn Búp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng tự hào vì trường đã có được một đội ngũ nhà giáo vững vàng về chuyên môn, giàu lòng tự trọng và tâm huyết. Thầy tuyên dương những thầy cô giáo đã thầm lặng cống hiến công sức, trí tuệ của mình góp phần khẳng định uy tín của nhà trường và được học sinh kính trọng, quý mến. Thầy cũng vui mừng vì có những thế hệ học sinh tư duy, thông minh, sáng tạo, chăm ngoan, học giỏi, góp phần làm rạng danh truyền thống của nhà trường, quê hương…

Cũng tại buổi Lễ Khai giảng các em học sinh các khối lớp được tham gia vào các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi của ngày Hội đến trường, giúp các em tạo tâm thế và tinh thần thoải mái nhất cho năm học mới 2018-2019, một năm học với hy vọng sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong hoạt động dạy và học.

 

Thầy giáo Lê Văn Búp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng.

 

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng.

 

Cô giáo Trịnh Thị Tứ phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ Khai giảng.

 

Em Võ Phạm Băng Tâm, học sinh lớp 9D phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ Khai giảng.

 

Thầy giáo Lê Văn Búp đánh trống Khai trường.

 

Bài, ảnh: Hoài Ân

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 49
Năm 2020 : 10.558