Tuesday, 04/08/2020 - 20:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng
Không có nội dung

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 tại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Sáng ngày 28/09/2018, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019. Về dự Hội nghị có thầy giáo Chế Thanh Vũ, Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành, đồng chí Trần Tấn Tâm, PCT UBND Thị trấn Chợ Chùa và cùng với hơn 50 thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Tại Hội nghị, thầy giáo Lê Văn Búp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Năm 2017 – 2018 các hoạt động của nhà trường có sự chuyển biến tích cực, là đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua của ngành. Tổng giải thưởng học sinh đạt được ở cấp huyện là 245 giải, cấp tỉnh là 26 giải. Lĩnh vực nghiên cứu khoa học kỹ thuật có 2 sản phẩm đạt cấp huyện. Tỉ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%, tỉ lệ học sinh thi vào 10 được ổn định. Về giáo viên cũng đạt nhiều thành tích đáng kể trong các phong trào thi đua như, dạy học theo chủ đề tích hợp có 10 giáo viên đạt giải cấp huyện, thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện có 5 giáo viên; cơ sở vật chất trường ngày càng khang trang đảm bảo cho các hoạt động của trường…

Thầy giáo Lê Văn Búp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tại Hội nghị.

Trong năm học 2018 – 2019 nhà trường kiên quyết thực hiện tăng cường nề nếp, kỷ cương, chất lượng và hiệu quả trong công tác và giảng dạy. Chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh; thực hiện có hiệu quả, sáng tạo các cuộc vận động và phong trào thi đua trong ngành bằng những hoạt động thiết thực; thực hiện nghiêm túc Chương trình hành động số 51 của tỉnh ủy Quảng Ngãi và số 35 của huyện ủy Nghĩa Hành về việc triển khai Nghị quyết  số 29 về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo”…

Toàn cảnh Hội nghị

Sau các báo cáo là phần tham luận của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Các thầy cô giáo Chủ trì Hội nghị

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân trong nhiệm kỳ tới. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình, vượt qua những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học này.

 

Bài, ảnh: Hoài Ân

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 49
Năm 2020 : 10.558