Saturday, 23/02/2019 - 04:03|

HỘI THI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 15/12/2018, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức Hội thi Kể chuyện Bác Hồ năm học 2018 - 2019. Đến dự có thầy Lê Văn Búp, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Năng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Ban Giám khảo cùng các em học sinh đến dự thi và tham gia cổ vũ.

Thầy Lê Văn Búp phát biểu tại Hội thi

Tham gia hội thi lần này có 39 học sinh được tuyển chọn ở các lớp từ khối 6 đến khối 9. Hội thi nhằm khuyến khích các em học sinh sưu tầm và kể những câu chuyện hay, nhiều cảm xúc về đức hy sinh, hết lòng vì dân, vì nước, lối sống giản dị, tiết kiệm, lòng yêu nước thương dân vô hạn của Bác. Qua đó, tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho các em về tấm gương của Bác Hồ kính yêu, giúp các em biết học tập, vận dụng vào cuộc sống và làm theo lời Bác. Hội thi cũng góp phần đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường, trong hoạt động phong trào của Liên đội.

Hình ảnh một số em học sinh tham gia kể chuyện tại Hội thi

Tin, ảnh: H.A

Năm 2019 : 853