Friday, 23/08/2019 - 12:28|

Sinh hoạt câu lạc bộ

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng Tổ chức CLB tiếng Anh; Vật lý

Nhằm thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019, sáng ngày 15/11/2018 Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức CLB tiếng Anh, CLB Vật lý cho các em học sinh từ khối 6 – 8. Đến dự có thầy giáo Lê Văn Búp, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

Tham gia vào các CLB này cũng chính là cầu nối giúp cho các em học sinh có nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo niềm say mê, yêu thích với môn học tiếng Anh, cũng như Lý, Hóa…; các em được mở rộng kiến thức hiểu biết của mình, làm phong phú hình thức và môi trường học tập. Bên cạnh đó cũng rèn luyện cho các em các kỹ năng học tập như: hợp tác, vận dụng, làm việc nhóm… Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của nhà trường ngày càng được nâng lên.

Tin, ảnh: H.A

Năm 2019 : 16.762