Thursday, 18/04/2019 - 17:42|

Đại hội Liên đội Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng năm học 2018 - 2019

Đại hội Liên đội Trường THCS Huỳnh Thúc kháng -xây dựng kế hoạch hoạt động đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019...

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 của Hội đồng Đội huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi), được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 07/10/2018 Liên đội Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019. Về dự Đại hội có thầy giáo Lê Văn Búp - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Năng - P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường, chị Nguyễn Thị Quỳnh Thơ - Bí thư Đoàn Thị trấn Chợ Chùa và cùng với một số thầy cô giáo và các em học sinh ưu tú đến từ các Chi đội của các khối lớp.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và tham gia đóng góp ý kiến vào Báo cáo Tổng kết công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua, Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo chương trình thành Nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt tại Đại hội đã được nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sát của thầy giáo Lê Văn Búp, ý kiến của chị Nguyễn Thị Quỳnh Thơ và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các Chi đội.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019 gồm 20 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện nhà.

Thực hiện: Hoài Ân